Bạn có biết đi cắm trại hè cần chuẩn bị những gì chưa?

Đánh giá bài
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Mùa hè lại tới và bạn đang lên kế hoạch đi cắm trại hè cùng gia đình hoặc bạn bè của mình? Bạn phân vân không biết nên mang theo các vật dụng cần thiết nào cho buổi cắm trại vì chưa có kinh nghiệm. Đừng lo lắng, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau làm rõ vấn đề này nhé!

Nên mang theo những gì cho buổi cắm trại hè?

Để có một buổi cắm trại hoàn hảo chắc chắn không thể thiếu các vật dụng cần thiết cho mình. Đặc biệt là các chuyến cắm trại dài ngày, nào cùng tham khảo các vật dụng không thể thiếu khi đi cắm trại hè sau đây nhé!

Các vật dụng không thể thiếu khi đi cắm trại hè:

  • Lều cắm trại hè:

Đây chắc chắn là vật dụng mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi đi cắm trại, đối với những kế hoạch cắm trại qua đêm thì lại không thể thiếu. Nên chú ý một số điều khi lựa chọn lều cắm trại như kích thước lều, nên xác định số lượng thành viên hoặc có thể phân thành 2 lều nhỏ nếu quá đông.

lều du lịch

Các dịch vụ kinh doanh cho thuê lều trại đang rất thịnh hành hiện nay, nên chú ý kiểm tra lều kỹ lưỡng khi đi cắm trại. Nhớ chú ý học cách dựng lều trước khi sử dụng nhé.

  • Bạt trải hay thảm trải:

Để có thể cùng gia đình hay bạn bè cùng nhau ngồi ăn uống hay trò chuyện thoải mái thì không thể thiếu các loại bạt trãi. Hãy sử dụng chúng trải ra trên các thảm cỏ hay có khu vực bằng phẳng, nên sử dụng các loại bạt chống thấm nước để có thể sử dụng dễ dàng.

bạt sinh hoạt

  • Bàn ghế cắm trại:

Ngoài bạt trải thì bàn ghế cũng là vật dụng nên có, nếu bạn đi cắm trại hè với đông thành viên thì bàn ghế sẽ lý tưởng hơn so với bạt trải. Hãy lựa chọn các loại bàn ghế có tính năng gập lại nhanh chóng sau khi sử dụng.

cho thuê ghế ghập cắm trại

Không cần phải mang theo các loại bàn ghế quá cồng kềnh, chỉ cần có kích thước vừa đủ. Số lượng ghế nên đủ cho số lượng thành viên là được, không cần  quá nhiều.

  • Đèn pin, đèn lều:

Khi cắm trại vào ban đêm các loại đèn chiếu sáng sẽ vô cùng hữu ích đấy nhé, cần chuẩn bị trước các loại đèn pin chiếu sáng. Trong lều bạn có thể sử dụng thêm các loại đèn lều, vì thường tại các địa điểm cắm trại rất hoang sơ và thường không có điện.

cho thuê đèn pin cắm trại hè

Bạn cũng nên chú ý lựa chọn các loại đèn pin nhỏ gọn có thể gấp lại và mang theo dễ dàng. Nhớ sạc pin hay thay mới các pin cho đèn của mình nhé, mang theo đèn chiếu sáng sẽ giúp cho chuyến dã ngoại của bạn thêm phần tuyệt vời đấy.

  • Túi ngủ:

Bạn có thể sử dụng thêm các loại túi ngủ qua đêm, các loại túi ngủ sẽ giúp giữ ấm cơ thể tốt hơn. Giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác động bên ngoài, đặc biệt là ở các địa điểm có nhiệt độ thấp về đêm.

túi ngủ cho cắm trại hè

  • Các vật dụng quan trọng khác:

Ngoài ra bạn cần chú ý mang theo các vật dụng khác như: túi cứu thương, điện thoại, pin dự phòng, thức ăn, nước uống, các loại quần áo giữ ấm, các loại bếp dã ngoại, chiếu giữ nhiệt, dao, bật lửa, giày dép giữ ấm,..

cho thuê camera hành trình

Hãy chú ý mang theo các túi y tế vì có thể bạn không biết trước được chuyện gì có thể xảy ra đâu. Cắm trại là một hoạt động vui chơi nhưng cũng cần chú ý chuẩn bị các vật dụng phù hợp.

=> Ngoài ra, nên chú ý giữ gìn vệ sinh nơi cắm trại không xả rác bừa bãi làm mất mỹ quan. Trên đây là một số các vật dụng cần thiết mà chúng tôi muốn lưu ý bạn nên mang theo khi đi cắm trại hè. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

0911 768 879