VỀ CHÚNG TÔI !

Đơn vị cho thuê lều cắm trại và phụ kiện dã ngoại uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh – Chothueleutrai.com

Mục đích ra đời

Chothueleutrai là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lều cắm trại, phụ kiện dã ngoại uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu sản phẩm đa dạng đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi và lỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với cách phục vụ tốt nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiếp cận dễ dàng hơn với loại hình dã ngoại ngoài trời.

Định hướng phát triển

Để khẳng định thương hiệu, Chothueleutrai luôn hướng đến việc tạo lập niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Để thương hiệu phát triển bền vững đi đôi với việc phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp với tiêu chí “Tiện lợi – nhanh chóng – đầy đủ” qua đó góp phần nhỏ công sức trong việc nâng cao chất lượng chuyến đi của bạn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết giá tốt nhất

Không cần phải quá nhiều tốn kém, bạn đã sở hữu ngay combo cắm trại với đầy đủ tiện ích. Có thể tùy chọn những gói combo cao hơn để có được những chức năng cao cấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Nâng cấp không giới hạn

Sản phẩm được thay mới, cập nhật mẫu mới liên tục, bắt “trend” phù hợp với thị trường, nhiều mẫu mã đẹp mắt nhưng chất lượng vẫn là yếu tố tiên quyết. Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chịu lực, chịu tác động tốt, luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Vận chuyển nhanh, hỗ trợ tận tình

Điên Thoại: 0911 76 88 79

Email: thueleutrai@gmail.com

Cửa hàng bán và cho thuê dụng cụ cắm trại du lịch, dã ngoại

Địa chỉ: 180/25 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

Làm việc: 9h00 – 21h00 từ Thứ 2 – Chủ Nhật