Chính sách thuê lều cắm trại vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Chính sách thuê lều cắm trại vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

CHOTHUELEUTRAI là đơn vị chuyên cung cấp lều trại cùng trang thiết bị dã ngoại uy tín, chất lượng trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay. Đặc biệt, đây là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thông thái bởi chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ giao hàng, vận chuyển tới tận nơi cho mọi khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu ship hàng tận nơi nhanh chóng nội thành Hồ Chí Minh, CHOTHUELEUTRAI cung cấp dịch vụ vận chuyển lều trại, phụ kiện dã ngoại cho các cá nhân, hội nhóm, cơ quan, trường học, doanh nghiệp… với số lượng từ ít đến nhiều. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi.

Đồng thời quý khách sẽ không phải lo lắng, loay hoay việc chở hàng, vận chuyển cồng kềnh (như SUP, thuyền hơi, bàn ghế số lượng lớn,…). Việc bạn cần làm là lên đơn và chờ nhận sản phẩm, về phần vận chuyển đã có đội ngũ bên CHOTHUELEUTRAI đã cho ra chính sách thuê lều giao tận nơi để khách hàng có thể chuẩn bị chuyến đi của mình kỉ lưỡng hơn.

1. Tiếp nhận đơn hàng và báo giá nhanh nhất

Để có thể phục vụ và đưa những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. chothueleutrai đã củng cố hệ thống nhân sự, đội ngũ nhân viên tư vấn trực tuyến và tại cửa hàng vô cùng chuyên nghiệp, đầy đủ kinh nghiệm. Các bạn tư vấn viên bên chothueleutrai luôn sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. Chỉ cần bạn có thắc mắc hay đặt hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận, báo giá mới nhất và giải đáp nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

2. Lên đơn nhanh

Chờ đợi có lẽ là điều không ai muốn. Nắm bắt được tâm lý này, CHOTHUELEUTRAI luôn nỗ lực lên đơn hàng nhanh chóng nhất. Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, ngay sau quý khách “chốt đơn” CHOTHUELEUTRAI ngay lập tức chọn những sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và kiểm tra lại một lần nữa sau đó giao lại cho bộ phận chuyển phát.

3. Thời gian nhận hàng và chi phí vận chuyển

  • Giao hàng tận nơi tại HCM, nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng mẫu mã.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 2 triệu trở lên.

Đơn hàng được đặt dự kiến giao trong ngày.

HÌNH THỨC ĐẶT ĐỒ DÃ NGOẠI 

Tránh tình trạng hết đồ, ảnh hướng đến kế hoạch vui chơi, quý khách nên đặt trước để Shop giữ đồ cho quý khách, đặt biệt vào cuối tuần và các dịp lẻ nhu cầu tăng cao

 ĐẶT THUÊ LỀU CẮM TRẠI 

Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin :Đồ cần thuê, thời gian lấy, thời gian trả đồ dự kiến + Họ Tên SĐT người thuê

→Liên Hệ Thuê Lều Qua Các Hình Thức Sau:

Web : Thuê lều trại 

Page : Thuê Lều Cắm Trại – Du Lịch, Dã Ngoại 

Zalo: 0911768879 

VẬN CHUYỂN TẬN NƠI (có phí)

GIỜ LÀM VIỆC:

Thứ 2 – Thứ 7: 08h00 – 18h00

Thứ 6 & CN: 07h00 – 21h00 

 

thuê lều cắm trại
Chính sách thuê lều cắm trại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 768 879